I - CƠ CẤU TỔ CHỨC
II - NHÂN SỰ
BAN CHỦ NHIỆM KHOA
HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO
STT
|
Họ và tên
|
Học hàm,
Học vị
|
Chức vụ, nơi công tác
|
1
|
Lê Nguyễn Đoan Duy
|
PGS.
Tiến sĩ
|
Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT khoa CNTP, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công Thương TP.HCM
|
2
|
Nguyễn Thị Thùy Dương
|
Tiến sĩ
|
Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công Thương TP.HCM
|
3
|
Nguyễn Đình Thị Như Nguyện |
Tiến sĩ
|
Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công Thương TP.HCM
|
4
|
Bùi Tấn Nghĩa |
Tiến sĩ
|
Trưởng bộ môn Kỹ thuật thực phẩm, Trường Đại học Công Thương TP.HCM
|
5
|
Huỳnh Thái Nguyên |
Tiến sĩ
|
Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh thực phẩm và nghiên cứu người tiêu dùng, Trường Đại học Công Thương TP.HCM
|
6
|
Nguyễn Công Bỉnh |
Tiến sĩ
|
Phó trưởng bộ môn Công nghệ chế biến thủy sản, Trường Đại học Công Thương TP.HCM
|
7
|
Kang Woo-Won |
PGS.
Tiến sĩ
|
Khoa Công nghiệp thực phẩm, Trường Đại học Quốc gia Kyungpook – Hàn Quốc |
8
|
Phan Thế Duy |
Tiến sĩ
|
Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công Thương TP.HCM
|
9
|
Lê Thị Thuý Hằng |
Tiến sĩ
|
Trưởng bộ môn Khoa học thực phẩm, Trường Đại học Công Thương TP.HCM |
BAN CỐ VẤN
STT
|
Họ và tên
|
Chức vụ, nơi công tác
|
1
|
GS.TS. Kang Woo-Won
|
Khoa Công nghiệp thực phẩm, Trường Đại học Quốc gia Kyungpook – Hàn Quốc
|
2
|
GS.TS. Naresh Magan
|
Trường Đại học Cranfield, Vương Quốc Anh.
|
3
|
TS. Phạm Minh Quốc
|
Quản lý cao cấp phòng nghiên cứu sản phẩm, Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan
|
4
|
BS CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp
|
Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM
|
CÁC BỘ MÔN/TRUNG TÂM
GIÁO VỤ KHOA
Khoa Công nghệ thực phẩm là khoa trọng điểm của trường Đại học Công Thương Tp. Hồ Chí Minh. Với số lượng giảng viên và học sinh – sinh viên đông nhất trường, đội ngũ giáo vụ khoa là cầu nối giữa ban chủ nhiệm khoa, các giảng viên trong khoa với sinh viên, học sinh.
Công tác giáo vụ do cô Võ Ngọc Hòa (hoavn@fst.edu.vn) đảm nhiệm.
Liên hệ công tác giáo vụ vào giờ hành chính, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.