- Phân tích thực phẩm
- Phân tích vi sinh thực phẩm
- Đánh giá cảm quan thực phẩm
- HACCP thực phẩm
- Phòng vệ thực phẩm
- Tập huấn quy định về sản xuất, kinh doanh rượu
- Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
- Tập huấn phương pháp lấy mẫu, lưu mẫu trong kiểm tra và thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tập huấn thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, cấp phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm
|
- Đào tạo đánh giá viên nội bộ tiêu chuẩn HACCP
- Đào tạo nhận thức và đánh giá viên nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001
- Đào tạo giới thiệu các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025
- Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000 và FSSC 22000
- Nhận thức chung về tiêu chuẩn Global GAP
- Truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng áp dụng công nghệ 4.0
- Giới thiệu chung về TPM (duy trì năng suất toàn diện)
|