Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (HUFI) và khoa Khoa học và Công nghệ, Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc (KNU), trong học kỳ mùa xuân năm học 2019-2020, khoa Công nghệ thực phẩm sẽ cử 5 sinh viên đại diện tham gia chương trình trao đổi sinh viên học thuật tại KNU.
Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo chi tiết chương trình trao đổi sinh viên học thuật tại KNU, cụ thể như sau:
- Sinh viên đăng ký tối đa 6 học phần (tương đương 18 tín chỉ) trong chương trình đào tạo tại khoa Khoa học và Công nghệ (KNU), các học phần này có thể được khoa Công nghệ thực phẩm (HUFI) xem xét để xét tương đương với một số học phần trong chương trình đào tạo hiện hành.
- Sinh viên được miễn hoàn toàn học phí trong thời gian trao đổi tại Hàn Quốc.
- KNU sẽ hỗ trợ bố trí chỗ ở trong KTX cho sinh viên. Chi phí ăn, ở tại KNU sinh viên tự túc.
- Trường HUFI và khoa Công nghệ thực phẩm hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay (2 chiều Việt Nam – Hàn Quốc)
Điều kiện tham gia:
- Sinh viên năm 3, năm 4 đã học chuyên ngành, có học lực Khá/Giỏi, đam mê nghiên cứu khoa học và công nghệ thực phẩm.
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh chuyên ngành thành thạo.
Số lượng và thời hạn đăng ký:
- Tối đa 5 sinh viên tham gia/học kỳ.
- Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình vui lòng đăng ký tại địa chỉ email: foodsciencetech@fst.edu.vn
- Thời hạn đăng ký: trước 9h00 ngày 01/11/2019
- Sau khi đăng ký, sinh viên tham gia buổi phỏng vấn tại VPK Công nghệ thực phẩm lúc 9g30 ngày 1/11/2019
Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình vui lòng theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn trong thông báo này.
Trân trọng./.