Vì điều kiện phòng thí nghiệm – thực hành của Nhà trường còn hạn chế, không đáp ứng được toàn bộ số lượng sinh viên thực hiện khóa luận theo Quy định của Quy chế đào tạo tín chỉ (Ban hành theo Quyết định số 46/QĐ-DCT ký ngày 12/01/2016), khoa Công nghệ thực phẩm thông báo tiêu chuẩn thực hiện Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 07DHTP, 07DHDB năm học 2019 - 2020, cụ thể như sau:
1. Ngành Công nghệ thực phẩm:
- Số tín chỉ tích lũy: không nợ quá 25% tổng số tín chỉ của Chương trình đào tạo.
- Điểm trung bình tích lũy: từ 2,73 trở lên.
2. Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
- Số tín chỉ tích lũy: không nợ quá 25% tổng số tín chỉ của Chương trình đào tạo.
- Điểm trung bình tích lũy: từ 2,60 trở lên.
Ngoài ra, sinh viên đã và đang tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, các đề tài/dự án có tài trợ được xét làm khóa luận tốt nghiệp có nội dung nghiên cứu phù hợp với đề tài/dự án đã và đang tham gia.
Danh sách sinh viên dự kiến thực hiện khóa luận vui lòng xem tại đây.
Sinh viên kiểm tra thông tin và phản hồi về khoa Công nghệ thực phẩm (tầng trệt nhà B) trước 16g00 thứ 3, ngày 19/11/2019. Sau thời hạn trên, khoa Công nghệ thực phẩm sẽ chốt danh sách gửi về Nhà trường.
Trân trọng./.