Căn cứ theo nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên về việc học lại/học vượt/học cải thiện điểm trong học kỳ 2 năm học 2019 - 2020, khoa Công nghệ thực phẩm thông báo, Sinh viên có nhu cầu vui lòng lập danh sách đăng ký về Văn phòng khoa Công nghệ thực phẩm (Đơn đề nghị mở lớp + Danh sách sinh viên có đầy đủ thông tin) và gửi email về khoa Công nghệ thực phẩm (nguyenlamnnhl98@gmail.com) để khoa tổng hợp và đề nghị mở bổ sung.
- Sĩ số mở lớp: (học phần lý thuyết tối thiểu 30 sinh viên/1 lớp trở lên, học phần thực hành tối thiểu 15 sinh viên/1 lớp).
- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/12/2019.
Khoa sẽ tổng hợp và nộp về phòng Đào tạo, phòng Đào tạo sẽ căn cứ trên đăng ký của sinh viên và mở lớp đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường dành cho sinh viên. Sinh viên phải đăng nhập và đăng ký trực tuyến, đủ số lượng quy định phòng Đào tạo sẽ mở lớp. Sinh viên xem thời khóa biểu trên Website của Nhà trường dành cho sinh viên.
Sau thời hạn đăng ký, khoa CNTP không giải quyết các vấn đề của sinh viên về việc đăng ký học phần theo nguyện vọng trong học kỳ 2 năm học 2019 - 2020