Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo đến toàn thể sinh viên về việc đăng ký tham gia Cuộc thi “Food Innovation and Development” lần 2 do khoa tổ chức, cụ thể:
1. Đối tượng, điều kiện tham gia và thể lệ cuộc thi
1.1. Đối tượng
Tất cả sinh viên có nhu cầu phát triển ý tưởng (sản phẩm/dịch vụ/hệ thống quản lý/phương pháp bảo quản) liên quan đến thực phẩm hoặc/và mong muốn “khởi nghiệp” trong tương lai.
1.2. Điều kiện tham gia
Sinh viên tham gia theo nhóm từ 2-5 người và thỏa mãn các điều kiện sau:
- Có sản phẩm mẫu (sản phẩm/dịch vụ/hệ thống quản lý/phương pháp bảo quản);
- Trưởng nhóm tham gia là sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm; ngành Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh hoặc các trường trong thành phố Hồ Chí Minh.
2. Tiến độ thực hiện
2.1. Vòng sơ tuyển:
- Thời gian đăng ký: Từ 07/07/2020-30/07/2020;
- Thời gian thực hiện sản phẩm: 01/08/2020- 28/10/2020
- Thời gian nộp thuyết minh ý tưởng vòng sơ tuyển: 20/10/2020;
- Thời gian nộp sản phẩm: 29/10/2020;
- Thời gian sơ tuyển: 31/10/2020.
2.2. Vòng chung kết:
- Thời gian hoàn thiện sản phẩm, thuyết minh sản phẩm: 1/11/2020 – 01/12/2020
- Thời gian gửi poster giới thiệu sản phẩm qua email: trước 04/12/2020.
- Thời gian nộp thuyết minh sản phẩm (bản in và file); sản phẩm/ý tưởng đã được hoàn thiện theo góp ý của chuyên gia phát triển sản phẩm để trưng bày: 24/12/2020.
- Thời gian tổ chức thi chung kết: 27/12/2020.
► Sinh viên đăng ký tham gia: Đại diện nhóm sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi tại https://forms.gle/fVwQaWBuBN7oHFAaA.
► Sinh viên vui lòng xem chi tiết thông báo tại đây
► Phiếu thuyết minh sản phẩm vui lòng tải tại đây
Trân trọng./.