Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo điểm thi tự luận trực tuyến đợt 1 học kỳ 2 năm học 2020-2021, cụ thể như sau:
- Điểm thi môn Quy phạm thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) xem tại đây
- Điểm thi môn Kỹ thuật lạnh thực phẩm xem tại đây
- Điểm thi môn Kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê xem tại đây.
- Điểm thi môn Phân tích hóa lý thực phẩm 1 xem tại đây.
- Điểm thi môn Phòng vệ thực phẩm xem tại đây
- Điểm thi môn Phân tích hóa lý thực phẩm 2 xem tại đây
- Điểm thi môn Quản lý kỹ sư xem tại đây.
- Điểm thi môn Đánh giá cảm quan xem tại đây.
- Điểm thi môn Công nghệ chế biến thịt trứng, thủy sản xem tại đây
Các học phần còn lại sẽ được cập nhật sau, sinh viên theo dõi thông tin trên website khoa.
Trân trọng./.