• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Giới thiệu LCĐ Khoa CNTP nhiệm kỳ 2018 - 2019

 

Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm Tp. Hồ Chí Minh là một Đơn vị đoàn cơ sở, trực thuộc và chịu sự quản lý của Đoàn trường. LCĐ Khoa là đơn vị trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ công tác thanh niên, sinh viên, tổ chức và phát động các phong trào, hoạt động cho Đoàn viên - Thanh niên và là cầu nối giữa sinh viên, thanh niên với Khoa.

Bên cạnh nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng, việc nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện kỹ năng cho Đoàn viên - Thanh niên luôn được xem là mục tiêu hàng đầu, xuyên suốt trong tất cả hoạt động của Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm. Cùng với sự phát triển công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên, thái độ, ý thức và bản lĩnh chính trị của sinh viên đã có những chuyển biến tích cực; nhiều sinh viên đã quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Phong trào Thanh niên do Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức; số lượng sinh viên vào Đoàn luôn có xu hướng tăng qua các năm. Ý thức tự rèn luyện của mỗi sinh viên đã nâng cao hơn trước với tinh thần năng động, sáng tạo, ham học hỏi, chủ động vươn lên tiếp cận với cái mới. Bên cạnh đó, lòng nhân ái, nhân văn, tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức chia sẻ, tương thân, tương ái của sinh viên cũng ngày càng được khơi dậy mạnh mẽ hơn.

Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm chính là môi trường cho mỗi sinh viên học tập và rèn luyện. Để rồi từ đây, một đội ngũ thanh niên tri thức, giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, có lý tưởng cách mạng và có bản lĩnh sẽ tự tin vững bước vào đời.

Trong nhiều năm trở lại đây, Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm luôn là đơn vị tích cực tham gia các công tác Đoàn - Phong trào Thanh niên của Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm Tp. Hồ Chí Minh và đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Đoàn viên - Thanh niên khoa Công nghệ thực phẩm không chỉ tích cực tham gia các hoạt động, phong trào mà còn không ngừng mang nhiệt huyết tuổi trẻ cống hiến cho cộng đồng – xã hội. Những hoạt động mang tính từ thiện xã hội được tổ chức thường xuyên, định kỳ hàng năm đã giúp đỡ cho biết bao mảnh đời kém may mắn.

Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 29/8/2018, Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên chi Đoàn khoa nhiệm kỳ 2018-2019. Sau buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thông qua: kết quả hoạt động của LCĐ Khoa nhiệm kỳ 2017-2018, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2018-2019. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2018-2019 có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Liên chi Đoàn Khoa trong giai đoạn mới với cơ cấu gồm: 01 bí thư, 02 phó bí thư và 10 uỷ viên.

STT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

1

Đ/c Đỗ Mai Nguyên Phương

Bí thư

Giảng viên

2

Đ/c Phạm Thị Thùy Dương

Phó Bí thư

Giảng viên

3

Đ/c Trần Hoài Hậu

Phó Bí thư

CĐ 06DHTP3

4

Đ/c Phí Nguyễn Phương Bắc

Ủy viên. BCH

CĐ 08DHDB3

5

Đ/c Hà Đức Hải

Ủy viên. BCH

CĐ 08DHTP7

6

Đ/c Nguyễn Đình Trung Hiếu

Ủy viên. BCH

CĐ 07DHTP3

7

Đ/c Trần Thị Chi Mai

Ủy viên. BCH

CĐ 08DHTP5

8

Đ/c Hồ Cao Minh

Ủy viên. BCH

CĐ 07DHDB2

9

Đ/c Lê Minh Nghĩa

Ủy viên. BCH

CĐ 07DHDB1

10

Đ/c Từ Bảo Nguyên

Ủy viên. BCH

CĐ 08DHDB1

11

Đ/c Nguyễn Lê Ý Nhi

Ủy viên. BCH

CĐ 08DHTP1

12

Đ/c Huỳnh Phan Nhã Trúc

Ủy viên. BCH

CĐ 08DHTP3

13

Đ/c Lê Thanh Tú

Ủy viên. BCH

CĐ 08DHDB1


Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2017-2018 nhận bằng khen của Đoàn Khoa

 Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2018-2019

 

Các tin khác