CLB khoa học và công nghệ thực phẩm thông báo kế hoạch tổ chức chương trình hội thảo "Thiết bị khối phổ đồng vị bền IRMS và ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm"
Thời gian dự kiến 13g30 ngày 14/11/2018
Địa điểm: Phòng AB02
Nội dung chương trình chính:
- Các vấn đề và xu hướng quản lý an toàn trên chuỗi cung ứng thực phẩm hiện nay
- Giới thiệu về kỹ thuật và thiết bị phân tích khối phổ đồng vị bền IRMS
- Ứng dụng kỹ thuật phân tích khối phổ đồng vị bền IRMS trong việc xác định thực phẩm giả và nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Thành phần tham gia: GV khoa CNTP có quan tâm, Hội viên CLB khoa học và công nghệ thực phẩm và SV các khóa 06ĐHĐB, 06ĐHTP có quan tâm.
Đối tác phối hợp thực hiện: công ty ITS Science & Medical Pte Ltd
Trân trọng./.