CLB khoa học và công nghệ thực phẩm thông báo kế hoạch tổ chức chuyên đề “Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm - FSMA của Mỹ, Kiểm soát phòng ngừa đối với thực phẩm cho người và phương pháp quản lý chất gây dị ứng”. Cụ thể như sau:
Thời gian: 8g00 thứ 7, ngày 02/11/2019
Địa điểm: Hội trường C
Nội dung chính của chuyên đề gồm:
- Luật hiện đại hóa ATTP - FSMA của Mỹ - Kiểm soát phòng ngừa đối với thực phẩm cho người
- Chia sẻ về các tiêu chuẩn ATTP trong chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu
- Kiểm soát chất gây dị ứng, thực phẩm biến đổi gen theo yêu cầu thị trường Châu Âu và Mỹ
Đối tượng tham gia:
- Đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm.
- Các anh/chị cựu sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm
- Sinh viên là hội viên CLB khoa học và công nghệ thực phẩm.
- Tất cả sinh viên khóa 07DHDB, 08DHDB, 09DHDB,10DHDB không có giờ học.
- Sinh viên các khóa 07-10DHTP, 17-19CD có quan tâm.
Sinh viên tham gia chuyên đề được cộng 04 điểm rèn luyện.
Đăng ký chuyên đề "Luật hiện đại hóa An toàn thực phẩm - FSMA của Mỹ, Kiểm soát phòng ngừa đối với thực phẩm cho người và phương pháp quản lý chất gây dị ứng” bằng cách truy cập link đăng ký và làm theo hướng dẫn.
Link đăng ký: https://forms.gle/NVZ24giKmzTHzTJ67
Đại diện doanh nghiệp và cựu sinh viên vui lòng đăng ký tham gia chương trình trực tiếp qua email Conference@fst.edu.vn
Số lượng khách mời và sinh viên tham gia dự kiến: 400 khách (chốt danh sách khi đủ số lượng)
Nội dung chi tiết kế hoạch xem tại đây
Sinh viên vui lòng theo dõi và thực hiện theo kế hoạch.
Trân trọng./.