LCĐ Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo về việc đánh giá, phân tích chất lượng Đoàn viên và Chi đoàn năm học 2018 - 2019 như sau:
- Đối tượng: tất cả các chi đoàn và đoàn viên khoa CNTP (trừ chi đoàn khóa 10DH và 19CD)
- Cách thức thực hiện:
+ Đoàn viên đọc hướng dẫn và tiêu chí đánh giá:
1/ Hướng dẫn tiêu chuẩn đánh giá, phân tích chất lượng Đoàn viên và Chi đoàn (xem tại đây)
2/ Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại đoàn viên (xem tại đây)
+ Đoàn viên tự đánh giá theo biểu mẫu (xem tại đây)
Link tham khảo (các chi đoàn tự làm link để tổng hợp):
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSecXhVVEahORETgzFP_zqbM4bR7dTlsisYqeEFIvCzoDbDtNw/viewform
+ Chi đoàn tổng hợp các phiếu tự đánh giá, phân loại đoàn viên theo mẫu (xem tại đây)
+ Họp Ban chấp hành chi đoàn để thống nhất:
1/ Biên bản họp phân tích chất lượng Đoàn viên và phân loại chi đoàn năm học 2018 - 2019 (xem tại đây)
2/ Biên bản đề nghị công nhận kết quả phân loại Đoàn viên - Chi đoàn, kết quả bình xét đoàn viên ưu tú năm học
2018 - 2019 (xem tại đây)
Lưu ý: Đoàn viên ưu tú chiếm tỷ lệ 20% đoàn viên xuất sắc của chi đoàn
- Thời gian hoàn thành: trước 18h00, ngày 20/12/2019.
+ Gửi bản giấy (Biên bản họp phân tích chất lượng Đoàn viên và Biên bản đề nghị công nhận kết quả phân loại Đoàn viên - Chi đoàn): 02 biên bản cho BCH phụ trách các lớp
+ Gửi file mềm (qua mail LCĐ khoa: lcdkhoacntp@gmail.com) gồm:
1/ Bảng tổng hợp các phiếu tự đánh giá, phân loại của Đoàn viên
2/ Biên bản họp phân tích chất lượng Đoàn viên và phân loại chi đoàn năm học 2018 - 2019
3/ Biên bản đề nghị công nhận kết quả phân loại Đoàn viên - Chi đoàn, kết quả bình xét đoàn viên ưu tú năm học
2018 - 2019