• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Thông báo tổ chức cuộc thi Food Innovation and Development – season 4 (bổ sung)

Ban tổ chức cuộc thi FID thông báo tổ chức thêm và tách riêng 1 nhánh về chủ đề “Health Food for Healthy Life with U.S. Dairy Ingredients”. Trong section này, các đề tài tập trung phát triển các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu từ hiệp hội sữa Hoa Kỳ tập trung vào các nguyên liệu như: váng sữa (permeate), whey protein, bột sữa, Lactose …. Các đội thi đăng kí theo nhánh này sẽ được hỗ trợ nguyên liệukinh phí từ hiệp hội bơ sữa Hoa Kỳ.

Các thông tin về nguyên liệu như: Váng sữa (permeate), whey protein, bột sữa, lactose …. và một số sản phẩm gợi ý từ các nguyên liệu trên, sinh viên có thể tham khảo trên website chính thức của hiệp hội theo địa chỉ: https://www.thinkusadairy.org/vi-vn/home , chọn mục: Tìm hiểu về ngành sữa Hoa Kỳ, Sử dụng sữa và Dinh dưỡng. Ngoài ra, sinh viên có thể nhận thêm tài liệu trực tiếp tại Văn phòng khoa Công nghệ Thực phẩm trong giờ hành chính.

Hạn cuối cùng các đội thi gửi đề xuất ý tưởng là 16h00 ngày 10/03/2023 qua đường link: https://forms.gle/z73Vd1XHE8giaghd6

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ, sinh viên vui lòng liên hệ đến email: support-FID@fst.edu.vn để được giải đáp.

Chi tiết: (xem tại đây)

Các tin khác