• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Chuyên đề "Sức mạnh của nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ ứng dụng trong ngành thực phẩm"

     Vào ngày 04/08/2023, CLB Khoa Học Và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề "Sức mạnh của nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ ứng dụng trong ngành thực phẩm" rất vinh dự với sự có mặt của:

- Mr. Keith Meyer - Quản lý vùng Hiệp hội xuất khẩu bơ sữa Hoa Kỳ

- Ms. Donna Berry - Cố vấn Hiệp hội xuất khẩu bơ sữa Hoa Kỳ

- PSG - TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa CNTP

- Th.S Phạm Viết Nam - Phó Trưởng Khoa CNTP

- Th.S Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó Trưởng Khoa CNTP

- TS. Phan Thế Duy - Giảng viên khoa CNTP

- Th.S Phan Thị Hồng Liên - Giảng viên khoa CNTP

- Th.S Nguyễn Trần Bảo Châu - Giảng viên khoa CNTP

- TS. Nguyễn Văn Anh - Chủ nhiệm CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm - Giảng viên khoa CNTP.

Và bên cạnh đó là sự tham gia nhiệt tình và vô cùng sôi nổi của tất cả các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm.

Nội dung chuyên đề xoay quanh những vấn đề:

- Giới thiệu về USDEC và Hiệp hội sữa Hoa Kỳ.

- Ứng dung Whey Protein và Whey Permeate Hoa Kỳ thực phẩm trên toàn thế giới và ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

- Giới thiệu về một số sản phẩm mới phát triển từ nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ.

                                                      

- Thử mẫu sản phẩm của 2 công thức đặt hàng: Tương ớt giảm muối và socola giàu protein.

CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả đã có những chia sẻ đầy thực tế và bổ ích đến các bạn sinh viên và cảm ơn các thầy cô, giảng viên khoa CNTP đã có mặt để cùng lắng nghe chia sẻ.

Đồng thời cảm ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia và đặt câu hỏi trao đổi vấn đề với các diễn giả vào chuyên đề.

Các tin khác