• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

CHUYÊN ĐỀ: THỰC PHẨM HALAL VÀ CÁC TIÊU CHUẨN ĐƯỢC ÁP DỤNG

Vào ngày 08/11/2023, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề "Thực phẩm Halal và các tiêu chuẩn được áp dụng" rất vinh dự với sự có mặt của:
- ThS.
Đỗ Mai Nguyên Phương - Giảng viên khoa CNTP
- ThS. Nguyễn Trần Bảo Châu - Giảng viên Khoa CNTP
- ThS. Ngô Duy Anh Triết - Giảng viên Khoa CNTP
- Ms. Nguyễn Phụng Phi Thủy - Chuyên gia đào tạo
- Mr. Kiều Muhamad Layxi - Chuyên gia đào tạo
- Ms. Đỗ Lưu  Minh Tâm - Chuyên gia đào tạo
   

Bên cạnh đó là sự góp mặt và tham gia đầy sự nhiệt huyết của tất cả các sinh viên Khoa CNTP.

​​​​   

Nội dung chuyên đề xoay quanh những vấn đề:
+ Cung cấp rõ về tiêu chuẩn Halal áp dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu vào thị trường các nước Hổi Giáo: Asean, Khu vực Trung Đông- Châu Phi.
+ Cung cấp cho sinh viên các kiến thức nền tảng về thực phẩm Halal, các tiêu chuẩn Halal và thực trạng áp dụng các tiêu chuẩn Halal tại Việt Nam.
+ Giải đáp các câu hỏi, vướng mắc về các vấn đề liên quan đến thực phẩm Halal và thu thập nhu cầu học tập và mong muốn cung cấp kiến thức và cấp chứng chỉ Halal cho sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm.

 

CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả, các giảng viên đã có những chia sẻ bổ ích đến các bạn sinh viên.

Đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình tham gia và đặt câu hỏi cho diễn giả của các bạn sinh viên. 
Hẹn gặp lại các bạn ở chuyên đề tiếp theo.

Các tin khác