Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nghiên cứu khoa học, quy trình của quá trình nghiên cứu khoa học, cách hình thành một ý tưởng khoa học và con đường để biến ý tưởng khoa học thành 1 đề tài khoa học và hiện thực hóa.
Ban tổ chức cuộc thi Food Innovation & Development phối hợp cùng CLB Khoa học và Công nghệ thực phẩm thông báo tổ chức chuyên đề "Sinh viên nghiên cứu Khoa học - Từ ý tưởng đến sản phẩm", thông tin cụ thể như sau:
Thời gian: 18h00, ngày 16/01/2024
Địa điểm: HT.C - HUIT, cơ sở 140 Lê Trọng Tấn
Về thông tin Diễn giả: Ms. Nguyễn Thị Vân Anh
CEO TNHH Thương mại - dịch vụ và sản xuất Trí Việt Phát
Nữ start up Việt với mục tiêu doanh thu 1.000 tỷ, mang gia vị Việt vươn tầm thế giới
Với ý tưởng độc đáo và tiềm năng lớn, vừa qua đã thành công mang về một trong những deal khủng tỷ đô trong chương trình Shark Tank mùa 6
Link đăng kí: https://s.net.vn/hZRx
Quyền lợi: Cộng 3 điểm rèn luyện.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
Fanpage:
- Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - HUIT
- CLB Khoa học và Công nghệ thực phẩm
- Food Innovation and Development (FID)