CLB khoa học và công nghệ thực phẩm thông báo:
Hội thảo Công nghệ tiệt trùng UHT trong ngành chế biến, đóng gói thực phẩm và chương trình trao tặng sách “Cẩm nang chất lượng về xử lý nhiệt và đóng gói vô trùng – Sản phẩm có hạn dùng dài” do khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Tetra Pak Việt Nam tổ chức vào 8h00 thứ 4, ngày 16/12/2015 tại Hội trường C
Danh sách sinh viên tham gia hội thảo bao gồm:
1. Danh sách hội viên CLB khoa học và công nghệ thực phẩm có quan tâm và đăng ký tham gia hội thảo thành công >>>
2. Sinh viên được xét trao tặng sách:
- Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập (sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí) >>>
- Cán sự các lớp thuộc khoa quản lý (lớp trưởng và bí thư) >>>
- Cán bộ Đoàn xuất sắc (do BCH Liên chi Đoàn đề nghị) >>>
- Hội viên CLB khoa học và công nghệ tham gia tích cực các hoạt động của CLB (do BCN câu lạc bộ đề nghị) >>>
Để chương trình hội thảo diễn ra tốt đẹp, BTC yêu cầu các bạn sinh viên trong danh sách có mặt điểm danh ở sảnh Hội trường C trước 8h00 ngày 16/12/2015, bắt buộc mang theo thẻ hội viên CLB hoặc thẻ sinh viên để xác nhận tại bàn đăng ký
Trân trọng./.