• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Tổ chức Vòng chung khảo cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm, năm học 2023-2024

1. Thời gian và Địa điểm tổ chức:

- Thời gian tổ chức: 7h30 ngày 14/4/2024.

- Địa điểm tổ chức: Hội trường C (HT.C), Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh;

2. Cách thức tổ chức thi chung kết:

Buổi chung kết cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2023-2024 sẽ được tổ chức thành 2 phiên:

+ Phiên báo cáo poster (tất cả các đội thi): nhóm sinh viên báo cáo poster trước hội đồng - thời gian quy định: tối đa 5 phút/đội thi.

Sau phiên poster, ban giám khảo lựa chọn 6 đội thi xuất sắc vào báo cáo trong vòng thuyết trình để chọn ra các đội đạt giải

+ Vòng thuyết trình: Sinh viên thuyết trình nội dung của đề tài trong thời gian quy định: tối đa 10 phút/đội thi, sau đó Ban giám khảo đặt câu hỏi và các đội thi trả lời.

3. Thành phần tham dự

- Khách mời phía nhà Trường: Ban Giám hiệu; Đại diện Phòng ban chức năng;

- Doanh nghiệp ngoài trường (nếu có);

- Tất cả giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm;

- Tất cả các thí sinh đã tham dự vòng sơ khảo;

- Sinh viên các khóa 11;12;13 và 14 (danh sách do BTC lập, dự kiến 300 SV).

4. Trang phục

Thí sinh và sinh viên các khóa tham dự mặc đồng phục Khoa Công nghệ thực phẩm;

5. Các đội thi chuẩn bị tham gia vòng chung kết theo nội dung như sau

Chỉnh sửa lại file báo cáo tổng kết đề tài theo góp ý của hội đồng chấm sơ khảo, thiết kế poster, file powerpoint báo cáo trong vòng thuyết trình, đồng thời các nội dung liên quan đến đề tài và gửi về Ban tổ chức theo đường link:

https://forms.gle/5nwWXtGhxWBaTcTSA ,thời gian nộp trước ngày 4/4/2024.

Xem thông tin chi tiết tại đây!

 

Các tin khác