Vừa qua ngày 25/05/2024, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyến tham quan Cánh cửa diệu kỳ: Con đường trở thành thực tập sinh Nhật Bản.
Đồng hành cùng chúng ta là 2 hướng dẫn siêu đặc biệt:
- Anh Lê Võ Quang Nhân - Cựu sinh viên khoa CNTP khóa 11, với niềm đam mê, yêu thích đất nước và con người Nhật Bản, anh đã quyết tâm trở thành thực tập sinh tại Nhật.
- Cô Nguyễn Đình Lệ Kim Dung - Giáo viên đào tạo kỹ năng tại học viện Vietnam Proskills Academy, với 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, thiết kế các chương trình huấn luyện & đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản.
Tham gia buổi giao lưu và chia sẻ, các bạn có cơ hội "bỏ túi" lộ trình sang Nhật của một sinh viên cũng như được giải đáp những thắc mắc về:
- Chương trình làm việc tại Nhật Bản của cựu sinh viên đã tham gia có gì đặc biệt?
- Cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương lên đến 26-45 triệu đồng dành riêng cho sinh viên Công nghệ Thực phẩm.
- Lộ trình phát triển sự nghiệp dành Gen Z đam mê ngành Công nghệ Thực phẩm.
- Cơ hội trở thành Thực tập sinh Nhật Bản trong năm 2025.
- Cơ hội nhận học bổng du học tại Nhật Bản.
Buổi giao lưu và chia sẻ mang đến những thông tin bổ ích, kiến thức chuyên môn và định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho các bạn GenZ đam mê ngành Công nghệ thực phẩm.
Rất cảm ơn các bạn sinh viên đã tham gia và mong các bạn sẽ có được những trải nghiệm bổ ích cho bản thân.
Hẹn gặp lại các bạn vào các chuyên đề sau. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của chuỗi chuyên đề vừa qua nhé!