• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Chúc mừng Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng đợt 2 - Năm 2024

 Vào ngày 17/11 vừa qua, trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đợt 2 - năm 2024” dành cho các sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm. Buổi lễ diễn ra như một ngày đặc biệt ý nghĩa nhất trong suốt chặng đường Đại học của các bạn sinh viên FSTers. Hơn hết là lời tri ân trao tặng hoa và thư chúc mừng của Khoa Công nghệ thực phẩm đến với các bạn tân Thạc sĩ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân 

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện - Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm

TS. Bùi Tấn Nghĩa  - Trưởng bộ môn Kỹ thuật thực phẩm

ThS. Ngô Duy Anh Triết - Phó trưởng Bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm

ThS. Đặng Thị Yến - Phó trưởng Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch

ThS. Phan Thị Hồng Liên - Phó trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm

PGS. TS. Dương Hữu Huy - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Huỳnh Thị Lê Dung - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Lê Doãn Dũng - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Phan Thị Kim Liên - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Nguyễn Văn Anh - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Châu Ngọc Mai - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

TS. Đinh Hữu Đông - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

ThS. Đỗ Vĩnh Long - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

ThS. Hoàng Thị Ngọc Nhơn - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

ThS. Vũ Thị Hường  - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

ThS. Đinh Thị Hải Thuận - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

ThS. Nguyễn Hoàng Anh - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hoài - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

ThS. Trần Thị Cúc Phương - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

 ThS. Trần Chí Hải - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

ThS. Nguyễn Phan Khánh Hoà - Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm

Cùng với sự tham gia của các thầy cô giảng viên của Khoa Công nghệ thực phẩm, đặc biệt hơn là sự tham dự của các bạn tân Kỹ sư và tân Cử nhân cùng quý phụ huynh, người thân và bạn bè đến hội tụ.

Mở đầu buổi lễ,  PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm đã đại diện Ban chủ nhiệm Khoa phát biểu khai mạc. Thầy đã có những chia sẻ dành riêng cho các tân Kỹ sư và tân Cử nhân, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các bạn sẽ thành công trong công việc sắp tới 

TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện - Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm đã công bố các quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho sinh viên các hệ đào tạo Đợt 2 năm 2024 và quyết định về việc trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các tân thủ khoa và các tân khoa tốt nghiệp ở các khoá đào tạo của Khoa Công nghệ thực phẩm

Sau phần phát biểu của các quý thầy cô Khoa Công nghệ thực phẩm, bạn Kỹ sư Nguyễn Duy Hùng – Lớp trưởng lớp 11DHTPTD tiến lên sân khấu để chia sẻ và đại diện lớp 11DHTPTD tặng quà cảm ơn đến cố vấn học tập và Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ thực phẩm.

Tiếp nối chương trình, bạn Trương Hoài Nam - Thủ khoa, Huy chương vàng tốt nghiệp xuất sắc Ngành Công nghệ thực phẩm và bạn Nguyễn Vũ Ngọc Lan - Á khoa, Huy chương bạc tốt nghiệp xuất sắc Ngành Công nghệ thực phẩm đã đại diện cho toàn thể sinh viên các khóa tốt nghiệp có đôi lời phát biểu, chia sẻ về chặng đường học tập cũng như nhắn gửi những thông điệp yêu thương, những lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh, quý thầy cô và nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn trong suốt thời gian qua

Cuối cùng, các tân thủ khoa và các tân khoa tốt nghiệp theo từng lớp được lần lượt gọi tên, bước lên sân khấu để nhận huy chương và giấy khen của Khoa Công nghệ thực phẩm. Hơn hết, các bạn đã có những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và chụp ảnh lưu niệm cùng với cố vấn học tập của mình 

Sau buổi tốt nghiệp này, một chặng đường mới mở ra với rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với vốn kiến thức, kỹ năng mà Nhà trường đã cung cấp, rèn luyện thì tin chắc rằng các tân Kỹ sư và tân Cử nhân sẽ vượt qua một cách dễ dàng, đạt được thành công trên thương trường, tạo được dấu ấn riêng của đại gia đình FST 

 

Buổi lễ đã diễn ra ấn tượng, trang trọng và nhiều cảm xúc. Chúc cho các tân Kỹ sư và tân Cử nhân sẽ luôn thành công trong cuộc sống, luôn vững bước thành công trên hành trình của mình và có một tương lai tươi sáng 

 

Xem thêm hình ảnh buổi lễ tại: https://www.flickr.com/photos/124906714@N02/albums/72177720321967075

 

Các tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng buổi lễ tốt nghiệp đến từ phía các bạn thành viên Ban văn nghệ Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm

Các tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng buổi lễ tốt nghiệp đến từ phía các bạn thành viên Ban văn nghệ Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm

Lời phát biểu mở đầu của PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm trong “Ngày lễ tốt nghiệp và trao bằng Đợt 2 - năm 2024”

TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện - Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm công bố các quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho sinh viên các hệ đào tạo Đợt 2 - năm 2024 và quyết định về việc trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các tân thủ khoa và các tân khoa tốt nghiệp trong “Ngày lễ tốt nghiệp và trao bằng Đợt 2 - năm 2024”

PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm chụp ảnh kỉ niệm cùng tân thủ khoa Ngành Công nghệ thực phẩm - đại diện cho toàn thể sinh viên các khóa tốt nghiệp

 TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện - Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm chụp ảnh kỉ niệm cùng tân á khoa Ngành Công nghệ thực phẩm - đại diện cho toàn thể sinh viên các khóa tốt nghiệp

Các bạn tân khoa tốt nghiệp xinh tươi, rạng rỡ khi diện trên mình chiếc áo choàng cử nhân trong ngày trọng đại của bản thân trong buổi lễ tốt nghiệp

Các bạn tân khoa tốt nghiệp xinh tươi, rạng rỡ khi diện trên mình chiếc áo choàng cử nhân trong ngày trọng đại của bản thân trong buổi lễ tốt nghiệp

Các tin khác