Sinh viên ngành
|
Các khóa đào tạo nên chọn
|
Thời điểm học
|
Công nghệ thực phẩm
Công nghệ chế biến thủy sản
Công nghệ sinh học
|
1. HACCP Thực phẩm
|
Năm 3,4 ĐH / Năm 2,3 CĐ
|
2. Phân tích thực phẩm
|
Năm 3 ĐH / Năm 2 CĐ
|
3. Nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015
|
Năm 2 ĐH / Năm 2 CĐ
|
4. Giới thiệu các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2015
|
Năm 2 ĐH / Năm 2 CĐ
|
5. Phân tích vi sinh thực phẩm
|
Năm 3,4 ĐH / Năm 2,3 CĐ
|
6. Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm HACCP Codex
|
Năm 4 ĐH / Năm 3 CĐ
|
7. Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V.5
|
Năm 4 ĐH / Năm 3 CĐ
|
8. Nhận thức chung về tiêu chuẩn Global Gap
|
Năm 2 ĐH
|
9. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật với Autocad 2D
|
Năm 3 ĐH
|
Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
|
1. Phân tích thực phẩm
|
Năm 3 ĐH / Năm 2 CĐ
|
2. Nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015
|
Năm 2 ĐH / Năm 2 CĐ
|
3. Giới thiệu các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2015
|
Năm 2 ĐH / Năm 2 CĐ
|
4. Phân tích vi sinh thực phẩm
|
Năm 3,4 ĐH / Năm 2,3 CĐ
|
5. Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm HACCP Codex
|
Năm 4 ĐH / Năm 3 CĐ
|
6. Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V.5
|
Năm 4 ĐH / Năm 3 CĐ
|
7. Nhận thức chung về tiêu chuẩn Global Gap
|
Năm 2 ĐH
|
8. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật với Autocad 2D
|
Năm 3 ĐH
|
Kiểm nghiệm Lương thực – Thực phẩm
|
1. Giới thiệu các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2015
|
Năm 1, 2 CĐ
|
2. Nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015
|
Năm 2 CĐ
|
3. Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm HACCP Codex
|
Năm 3 CĐ
|
4. Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V.5
|
Năm 3 CĐ
|
5. Nhận thức chung về tiêu chuẩn Global Gap
|
Năm 2 CĐ
|
Kỹ thuật chế biến món ăn
Khoa học Dinh dưỡng và ẩm thực
|
1. Nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015
|
Năm 2 ĐH / Năm 2 CĐ
|
2. HACCP Thực phẩm
|
Năm 3,4 ĐH / Năm 2,3 CĐ
|
3. Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm HACCP Codex
|
Năm 4 ĐH / Năm 3 CĐ
|
4. Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V.5
|
Năm 4 ĐH / Năm 3 CĐ
|
5. Giới thiệu các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2015
|
Năm 2 ĐH / Năm 2 CĐ
|