1. Đối tượng tuyển sinh
- Thí sinh tốt nghiệp đại học đúng ngành Công nghệ thực phẩm hoặc ngành phù hợp với chuyên ngành Công nghệ thực phẩm (Nhóm 1: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật sinh học, Công nghệ hóa học hoặc Nhóm 2: Hóa học, Hóa dược, Môi trường, Sinh học, Kỹ thuật nữ công, Nuôi trồng thủy sản) được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.
- Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành gần với các chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Trường sẽ tổ chức học bổ túc kiến thức (Danh mục các ngành phù hợp, ngành gần và các môn học bổ túc kiến thức xem Phụ lục 1 đính kèm).
2. Hình thức, thời gian và địa điểm đào tạo
- Hình thức đào tạo: chính quy.
- Thời gian đào tạo: 2 năm (04 học kỳ).
3. Các môn thi tuyển
- Môn Cơ sở ngành: Hóa học và hóa sinh học thực phẩm
- Môn Chuyên ngành: Công nghệ chế biến thực phẩm
- Môn Tiếng Anh
4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ
Hồ sơ bao gồm
- Phiếu đăng ký dự thi, Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng trước khi nộp hồ sơ), 02 ảnh 3x4 (ảnh chụp trong thời gian 6 tháng trở lại), 2 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
- 02 bản sao bằng đại học, 02 bản sao bảng điểm đại học, 02 bản sao văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ (bản sao có công chứng hoặc bản photocopy kèm bản gốc để đối chiếu).
- 02 bản sao bảng điểm các môn học bổ túc kiến thức (nếu có).
- Các loại giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có).
Các biểu mẫu tải tại website www.hufi.edu.vn; www.tuyensinh.hufi.edu.vn.
Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ
- Thời gian nhận hồ sơ: vào giờ hành chính, từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/8/2018.
- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo sau đại học - Tòa nhà C, Phòng C.101.
5. Lệ phí tuyển sinh và học phí đào tạo
- Lệ phí tuyển sinh: 1.500.000 đồng/người.
- Học phí: 13.000.000 đồng/học viên/học kỳ.
- Lệ phí học bổ sung kiến thức: 500.000 đồng/1 tín chỉ
- Lệ phí ôn tập: 1.200.000 đồng/môn học
Chi tiết thông báo vui lòng xem tại đây.