HỌC BỔNG GFC – HÀN QUỐC NĂM 2018
Ngày 07/01/2018 vừa qua, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ông Michael Kang – giám đốc công ty mỹ phẩm GFC, Hàn Quốc đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 100 USD/suất cho 5 sinh viên của khoa Công nghệ thực phẩm – Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm với ý nghĩa khuyến khích tinh thần học tập và niềm đam mê nghiên cứu khoa học của các sinh viên.
Trong buổi trao học bổng, có cô Nguyễn Thị Ngọc Hợi – giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm đã cùng tham dự với các sinh viên sinh viên - đây là những bạn sinh viên có kết quả học tập tốt, đang tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học dưới sự hướng dẫn của giảng viên trong khoa và tích cực trong các phong trào Đoàn thể đã vinh dự đại diện cho gần 5000 sinh viên của Khoa nhận những phần học bổng này.
Danh sách 5 sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm nhận học bổng GFC năm 2018
STT
|
Họ và tên
|
MSSV
|
Lớp
|
|
|
1
|
Trần Thị Thạch
|
Thảo
|
2005140525
|
05DHTP6
|
|
2
|
Châu Thị
|
Vương
|
2005140734
|
05DHTP6
|
|
3
|
Nguyễn Văn
|
Thùy
|
2005140595
|
05DHTP4
|
|
4
|
Nguyễn Ngọc
|
Nam
|
2005140318
|
05DHTP2
|
|
5
|
Trần Hoài
|
Hậu
|
2005150286
|
06DHTP3
|
|
Ông Michael Kang trao học bổng GFC năm 2018 cho sinh viên khoa CNTP
Phát biểu tại buổi gặp gỡ trao học bổng, ông Michael Kang bày tỏ sự trân trọng và khuyến khích tinh thần học tập, niềm đam mê nghiên cứu khoa học, tinh thần chịu khó khắc phục những khó khăn do thiếu thốn về trang thiết bị phục vụ thí nghiệm của các bạn sinh viên được trao học bổng cũng như sinh viên Việt Nam nói chung và Khoa CNTP – trường ĐH CNTP TP.HCM nói riêng.
Ông Michael Kang mong muốn sẽ tiếp tục góp phần vào xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc thông qua những hoạt động hỗ trợ cho sinh viên học tập tại trường đại học như thế này.
Cô Nguyễn Thị Ngọc Hợi đã thay mặt cho toàn thể sinh viên của khoa CNTP gửi lời cảm ơn chân thành đến những thiện ý tốt đẹp của ông Kang và mong muốn ngày càng có nhiều cơ hội hơn nữa để khuyến khích sự cố gắng nỗ lực trong học tập cũng như trong nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm và sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm.