Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp, giảng viên và sinh viên tiếp cận với những kết quả nghiên cứu khoa học cơ bản, các ứng dụng mới trong lĩnh vực thực phẩm, cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến các sản phẩm F&B, Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức Hội thảo “Control stabilization of suspension and emulsion of F&B (Food and Beverage) products by optimizing rheology – Kiểm soát độ ổn định huyền phù và nhũ tương của sản phẩm F&B bằng cách tối ưu hóa tính chất lưu biến”. Cụ thể như sau:
Đơn vị phối hợp tổ chức: Công ty Kỹ thuật DKSH.
Diễn giả:
- Dr. Chan Wook Park – Giám đốc Sản phẩm và Ứng dụng của Malvern Panalytical, Hàn Quốc và
- Ms. Ruethaitip Tiratrakulvichaya – Giám đốc Quản lý sản phẩm của DKSH, Thái Lan.
Thời gian: 8:00am, ngày 22 tháng 10 năm 2019.
Địa điểm: Hội trường C, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.
Đối tượng tham dự: Sinh viên năm 3, năm 4 thuộc Khoa Công nghệ thực phẩm, các Doanh nghiệp, cựu sinh viên, giảng viên và sinh viên khác có quan tâm.
Thông tin chi tiết về chương trình: vui lòng xem tại đây
Đăng ký tham dự:
- Sinh viên, Cựu sinh viên quan tâm có thể đăng ký qua link sau: https://forms.gle/UtoFmadDghcCVRxY9
- Doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký qua link sau: https://forms.gle/d4N6fNYnUyF2q5Rp8 hoặc gửi thông tin đăng ký về địa chỉ email: thucpham@cntp.edu.vn
Vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 15/10/2019 để BTC có sự chuẩn bị chu đáo nhất
Trân trọng thông báo./.