Cuộc thi Công nghệ chế biến sau thu hoạch do Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm giới thiệu và triển lãm các nghiên cứu, sản phẩm về công nghệ chế biến lương thực thực phẩm, công nghệ kiểm tra bảo quản sau thu hoạch sản phẩm, công nghệ chế biến sau thu hoạch, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, tạo sân chơi cho mọi người có đam mê nghiên cứu khoa học.
Vào ngày 11/12/2021, vòng chung kết và trao giải cuộc thi Công nghệ chế biến sau thu hoạch đã diễn ra. Khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã vinh dự đạt giải nhì với đề tài "Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống dinh dưỡng từ Sâm Bố Chính (Hibiscus sagittifolius Kurz)" do nhóm sinh viên Đinh Thị Hồng Thùy, Trần Ngọc Danh, Nguyễn Đăng Trường, Trần Quốc Trung, Hồ Hiệp Thành nghiên cứu.