LCĐ Khoa Công nghệ thực phẩm thông báo về việc đánh giá, phân tích chất lượng Đoàn viên và Chi đoàn Học kỳ 1 năm học 2019-2020 như sau:
- Đối tượng: tất cả các chi đoàn và đoàn viên khoa CNTP
- Cách thức thực hiện:
+ Đoàn viên đọc hướng dẫn và tiêu chí đánh giá:
1/ Hướng dẫn tiêu chuẩn đánh giá, phân tích chất lượng Đoàn viên và Chi đoàn (xem tại đây)
2/ Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại đoàn viên (xem tại đây)
+ Đoàn viên tự đánh giá theo biểu mẫu (xem tại đây)
+ Ban chấp hành Chi đoàn tổ chức họp để bình xét kết quả phân tích chất lượng đoàn viên:
1/ Biên bản họp phân tích chất lượng Đoàn viên và phân loại chi đoàn Hk1, năm học 2019-2020 (download tại đây)
2/ Biên bản đề nghị công nhận kết quả phân loại Đoàn viên - Chi đoàn, kết quả bình xét đoàn viên ưu tú Hk1, năm học 2019-2020 (download tại đây)
Lưu ý: Đoàn viên ưu tú chiếm tỷ lệ 20% đoàn viên xuất sắc của chi đoàn
- Thời gian hoàn thành và nộp về BCH phụ trách các chi đoàn: trước 18h00, ngày 17/6/2020.
+ Gửi bản giấy (Biên bản họp phân tích chất lượng Đoàn viên và Biên bản đề nghị công nhận kết quả phân loại Đoàn viên - Chi đoàn): 02 biên bản cho BCH phụ trách các lớp
+ Gửi file mềm (qua mail LCĐ khoa: lcdkhoacntp@gmail.com) gồm:
1/ Biên bản họp phân tích chất lượng Đoàn viên và phân loại chi đoàn Hk1, năm học 2019-2020
2/ Biên bản đề nghị công nhận kết quả phân loại Đoàn viên - Chi đoàn, kết quả bình xét đoàn viên ưu tú Hk1, năm học 2019-2020