CLB khoa học và công nghệ thực phẩm thông báo kế hoạch tổ chức chuỗi chuyên đề Công nghệ chế tạo bao bì và đóng gói vô trùng thực phẩm dạng lỏng theo lịch cụ thể như sau:
8g30, thứ 7, ngày 11/7/2020: Buổi 1 - Chuyên đề lý thuyết Công nghệ chế tạo bao bì thực phẩm, công nghệ đóng gói vô trùng thực phẩm dạng lỏng, tại sảnh tầng 3, Thư viện HUFI
8g30, thứ 7, ngày 18/7/2020: Buổi 2 - Chuyên đề lý thuyết Các phương pháp kiểm tra bao bì sản phẩm sau khi đóng gói, tại sảnh tầng 3, Thư viện HUFI
13g30, thứ 7, ngày 18/7/2020: Buổi 3 - Chuyên đề thực hành Phương pháp kiểm tra bao bì sản phẩm sau khi đóng gói, tại phòng thí nghiệm G401
Sinh viên quan tâm vui lòng xem chi tiết chương trình tại đây.
Link đăng ký tham gia: https://bom.to/qJOTmj
Lưu ý: Nhằm đảm bảo hiệu quả về nội dung chương trình, yêu cầu 100 sinh viên tham gia đủ 2 buổi chuyên đề lý thuyết. 40 sinh viên đạt kết quả cao trong bài kiểm tra kết thúc chuyên đề lý thuyết tiếp tục tham gia chuyên đề thực hành.
Trân trọng./.