Vừa qua, ngày 21,22 và ngày 23/09/2022 khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công buổi chuyên đề "Thực tập tốt nghiệp - những vấn đề cần quan tâm". Buổi chuyên đề vinh dự có sự góp mặt của:
- Cô Phan Thị Hồng Liên- Phó trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm
- Thầy Nguyễn Phú Đức - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ thực phẩm
- Thầy Ngô Duy Anh Triết - Phó trưởng bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm
- Thầy Nguyễn Công Bỉnh - Trưởng bộ môn công nghệ chế biến thủy sản
- Cô Đặng Thị Yến - Giảng viên Khoa Công nghệ thực
- Thầy Trần Quyết Thắng - Giảng viên Khoa Công nghệ thực
Đặc biệt là sự tham gia của các GV khoa CNTP và hơn 300 Sinh viên khoá 10DHTP, 10DHDB và 10DHCBTS
Chương trình chuyên đề “THỰC TẬP TỐT NGHIỆP – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM”, bao gồm các nội dung: - Đề cương thực tập tốt nghiệp cho sinh viên khóa 10DHTP Một số kinh nghiệm đi thực tập chuyên ngành.
- Đề cương thực tập tốt nghiệp cho sinh viên khóa 10DH CNCB Thủy Sản, Đảm Bảo Chất Lượng và ATTP.
- Đề cương thực tập tốt nghiệp cho sinh viên khóa 10DHTP Một số kinh nghiệm đi thực tập chuyên ngành.
Sau buổi chuyên đề các bạn sinh viên có thể tự giải đáp được những thắc mắc và trả lời các câu hỏi về học kỳ thực tập như:
- Thực tập tốt nghiệp là gì?
- Những điều cần trang bị khi tham gia thực tập?
- Đề cương thực tập gồm những gì?
- Sau khi tham gia học kỳ thực tập sinh viên học được gì?
Ngoài ra buổi chuyên đề còn giúp cho các bạn sinh viên hoàn thiện những kĩ năng mềm, thái độ,.... như văn hoá giao tiếp trong doanh nghiệp, cách giải quyết khi gặp sự cố nơi doanh nghiệp,...
Thay mặt BTC xin chân thành cảm ơn thầy cô đã có những chia sẻ hết sức bổ ích. Chúc các bạn sinh viên có một kỳ thực tập thật tốt sau khi được trang bị những phần kiến thức đầy bổ ích.