Vào ngày 22/12/2023, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề " Nghiên cứu người tiêu dùng mục tiêu và giới thiệu các kỹ thuật thực phẩm" rất vinh dự với sự có mặt của:
- TS. Nguyễn Đình Thị Như Nguyện - Trưởng bộ môn Công Nghệ Thực Phẩm.
- Mr. Huỳnh Phú Xuân - Phó trưởng bộ phận nghiên cứu hành vi và sản phẩm công ty Masan Consumer Holding.
- TS. Huỳnh Thái Nguyên - Giảng Viên Khoa CNTP.
- ThS. Lê Thuỳ Linh - Giảng Viên Khoa CNTP.
- ThS. Đinh Hải Thuận - Giảng Viên Khoa CNTP.
Bên cạnh đó là sự góp mặt và tham gia đầy sự nhiệt huyết của tất cả các sinh viên Khoa CNTP.
Nội dung buổi chuyên đề xoay quanh những vấn đề:
- Giới thiệu các kỹ thuật thực phẩm trong công nghệ chế biến.
- Chia sẻ cho sinh viên những kiến thức, kĩ năng cơ bản của phương pháp nghiên cứu người tiêu dung mục tiêu trong quá trình phát triển một sản phẩm mới và trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
- Giải đáp các thắc mắc, các câu hỏi của sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu người tiêu dùng mục tiêu và tư vấn kỹ thuật thực phẩm cho sản phẩm, ý tưởng của sinh viên dự thi FID mùa 5.
- Truyền cảm hứng cho những sinh viên yêu thích và có đam mê với lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.
Thay mặt BTC, CLB xin gửi lời Cảm ơn diễn giả đã có những chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên, cảm ơn các giảng viên đã đến tham dự buổi chuyên đề.
Đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình tham gia buổi chuyên đề của các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm.
Hẹn gặp lại các bạn ở chuyên đề tiếp theo nhé !