• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Thông báo cập nhật thời gian và địa điểm nhận sách "Cẩm nang chất lượng về xử lý nhiệt và đóng gói vô trùng" đợt 1, năm 2015

 CLB khoa học và công nghệ thực phẩm thông báo:

Hiện nay sách "Cẩm nang chất lượng về xử lý nhiệt và đóng gói vô trùng" do công ty Tetra Pak Việt Nam trao tặng cho sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm đã được CLB nhận về.

Các bạn sinh viên được nhận sách tặng đợt 1, năm 2015 (danh sách đính kèm) đến nhận sách theo thời gian và địa điểm cụ thể như sau:
 - Thời gian: từ 14h00 đến 16h00 ngày 04/01/2016 hoặc từ 8h00 đến 10h00 ngày 05/01/2016
 - Địa điểm: Phòng Thực hành Đánh giá cảm quan, khu nhà D trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM 

     Vui lòng liên hệ bạn Đỗ Thị Phương Quyên (01648945018) để biết thêm chi tiết

Trân trọng.

Các tin khác