Căn cứ theo Kế hoạch số 18.2023/KH-KCNTP về việc Tổ chức cuộc thi Food Innovation and Development – season 5, Ban tổ chức lên kế hoạch tổ chức vòng sơ tuyển cụ thể như sau:
I. Mục tiêu:
- Lựa chọn các sản phẩm mẫu có khả thi cao (nguyên liệu, công nghệ phù hợp, cảm quan ngon hoặc dịch vụ, ứng dụng công nghệ thông tin) và mô tả được đặc điểm của nhóm khách hàng mục tiêu.
- Số lượng tuyển chọn: 16 đội vào vòng chung kết
II. Thành phần Ban giám khảo:
Danh sách dự kiến 10 người, trong đó có 7 Thầy Cô gồm:
1. T.S Nguyễn Công Bỉnh
2. T.S Nguyễn Thị Thùy Dương
3. T.S Phan Thế Duy
4. Th.S Liêu Mỹ Đông
5. Th.S Hoàng Thị Ngọc Nhơn
6. Th.S Phan Thị Hồng Liên
7. Th.S. Nguyễn Phú Đức
Dự kiến mời 3 đại diện từ DN tài trợ.
III. Thời gian thực hiện:
Thời gian sơ tuyển: sáng 07:00-12:00 ngày thứ 7, 23/03/2024
Địa điểm: Tầng 3, 4 Thư viện
IV. Thời gian công bố kết quả vòng sơ tuyển:
Ngày 30/03/2024 trên website khoa CNTP và fanpage FID.