Sáng 28/10/2012, tại hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, khoa Công nghệ Thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ thuật viên ngành Công nghệ Thực phẩm, Chế biến Thủy sản, Kỹ thuật chế biến món ăn thuộc các khóa 09CDTP, 09CDTS, 28TCTP, 28TCNA, 27TCNA1.
Về dự lễ có các vị đại biểu khách quý đại diện cho các doanh nghiệp có quan hệ truyền thống với khoa Công nghệ Thực phẩm; Ban Chủ nhiệm khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo đang giảng dạy, công tác, nghiên cứu khoa học tại khoa Công nghệ Thực phẩm.
Trong năm học vừa qua, thầy và trò khoa Công nghệ Thực phẩm đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và học tập, đồng thời nỗ lực thực hiện mục tiêu đào tạo chung của Nhà trường. Chính vì vậy, cả thầy và trò của khoa đều đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Chất lượng đào tạo của sinh viên tốt nghiệp được nâng cao, số sinh viên - học sinh tốt nghiệp loại giỏi, khá tăng cao. Cụ thể: trong tổng số: 276 sinh viên cao đẳng thực phẩm, cao đẳng thủy sản tốt nghiệp có: 6 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 151 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Trong số 158 học sinh trung cấp thực phẩm, trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn tốt nghiệp có 5 học sinh tốt nghiệp loại giỏi, 73 học sinh tốt nghiệp loại khá.
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học là một kỷ niệm tuyệt vời đối với mỗi sinh viên, đánh dấu một quá trình phấn đấu gian khổ trong học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường. Trong buổi lễ, thầy Cao Xuân Thủy – phó trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm đã đánh giá cao những nỗ lực của các em học sinh, sinh viên trong toàn khóa học, các em đã vượt qua những khó khăn để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Ban chủ nhiệm khoa mong rằng sau khi ra trường, các em hãy luôn tự hào mình là sinh viên Công nghiệp Thực phẩm. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình và doanh nghiệp. Gia đình đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường nói chung và khoa công nghệ thực phẩm nói riêng mà gửi gắm con em mình vào học tập tại đây. Doanh nghiệp đã tạo điều kiện, cơ hội để các em sinh viên có cơ hội thực tập, tiếp cận với các công nghệ mới.
Cuối cùng là phần nhận bằng tốt nghiệp, nghi thức đã đánh dấu sự kết thúc của một thời sinh viên với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời cũng là sự bắt đầu của những tân cử nhân, kỹ thuật viên - những người sẽ đem tài năng, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ để đi xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh hơn.
Xin chúc mừng các tân cử nhân, kỹ thuật viên! chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe và đạt được những ước mơ, hoài bão của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Thầy Cao Xuân Thủy – phó khoa Công nghệ thực phẩm trao bằng cho các tân cử nhân
Cô Bùi Thị Phương Dung- phó khoa Công nghệ thực phẩm trao bằng cho các tân cử nhân
Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng thầy Cao Xuân Thủy – phó khoa Công nghệ thực phẩm