• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM ký bản ghi nhớ hợp tác với Công ty cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua

Sáng ngày 26/8/2020, tại phòng C202, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã diễn ra Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường và Công ty cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua với mục đích hợp tác phát triển nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đồng thời góp phần đẩy mạnh nền kinh tế địa phương trong lĩnh vực trồng trọt.

Tham dự buổi lễ ký kết sự hiện diện của:

Về phía nhà trường:

  • PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường
  • PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm
  • TS. Văn Thế Thành, Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế
  • ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm
  • Cùng quý thầy cô là Trưởng bộ môn/Giám đốc Trung tâm thuộc khoa CNTP

Về phía đối tác:

  • Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty
  • Ông Mã Thanh Danh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, cố vấn chiến lược
  • Bà Nguyễn Thị Diệu Vi – Thành viên Hội đồng quản trị
  • Ông Doãn Văn Toán – Trưởng phòng kinh doanh
  • Cùng các anh/chị là thành viên của công ty Công ty Cổ phần Công nghệ Quốc Tế Sâm Tiến Vua

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM luôn đẩy mạnh phát triển các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm đem đến những lợi ích thiết thực, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên cũng như mang đến giá trị thực cho xã hội.

Toàn cảnh lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (HUFI) và Công ty cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty đã bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi có thể cùng nhau hợp tác, phát triển nghiên cứu và rất mong muốn sự hợp tác này sẽ góp phần đẩy mạnh nền kinh tế cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi lễ

PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm bày tỏ sự vui mừng hợp tác cùng doanh nghiệp

ThS. Nguyễn Phú Đức, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ thực phẩm (khoa CNTP) trình bày mục tiêu, ý nghĩa, định hướng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ với doanh nghiệp

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện doanh nghiệp và nhà trường đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ mục tiêu, phương hướng, tiềm năng và nhất trí hợp tác phát triển bền vững trên cơ sở thế mạnh của mỗi bên. Cả hai bên đều hy vọng sẽ mang lại những giá trị mới, nâng tầm sản phẩm thực phẩm- đặc sản của địa phương Việt Nam vươn xa ra thị trường thế giới.

Nghi thức ký kết giữa đại diện nhà trường và các đối tác

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường trao phần quà lưu niệm cho các đối tác doanh nghiệp

Hai bên đối tác chụp ảnh lưu niệm

26/08/2020 00:00
Các tin khác