Nhằm hỗ trợ sinh viên có nhận định đúng về các xu hướng nghiên cứu cơ bản cập nhật trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm hiện nay trên thế giới, CLB khoa học và công nghệ thực phẩm có kế hoạch tổ chức chuyên đề "Định hướng nghiên cứu cơ bản trong khoa học thực phẩm"
Sinh viên vui lòng xem kế hoạch chi tiết tại đây
Thời gian: 18g00 ngày 30/07/2020
Địa điểm: phòng B506
Số lượng tham gia: 150 sinh viên (ưu tiên sinh viên năm 3,4, sáng tạo, đam mê tìm hiểu kiến thức mới, có nguyện vọng tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học). Đăng ký đến hết 29/7/2020.
Trân trọng./.