Vào ngày 04/01/2024, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề " Chủ động thay đổi để thành công: Thành công từ sự khác biệt - cơ hội phát triển ngành thực phẩm chất lượng cao tại Nhật Bản" rất vinh dự với sự có mặt của:
- Mr Phạm Lê Quốc Cường - Phó ban truyền thông đối ngoại Esuhai.
- Ms Bùi Thị Thanh Hiếu - Trưởng ban phát triển Esuhai tại Đại học Công Thương.
- Ms Bùi Thị Hoa Xuân - Giao viên trường Nhật Ngữ Kaizen Yoshida School.
- Th.S Nguyễn Trần Bảo Châu - Giảng Viên Khoa CNTP.
Bên cạnh đó là sự góp mặt và tham gia đầy sự nhiệt huyết của tất cả các sinh viên Khoa CNTP.
Nội dung xoay quanh những vấn đề:
- Chia sẻ cho sinh viên những thông tin hữu ích liên quan đến cơ hội làm ngành Công Nghệ Thực Phẩm
- Tạo cơ hội cho sinh viên được trao đổi trực tiếp tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng và các điều kiện cần thiết khi tham gia làm việc tại các công ty hàng đầu tại Nhật Bản.
- Giúp sinh viên hiểu rõ về cơ hội, công việc tại Nhật thông qua việc giao lưu cùng cựu học viên ngành CNTP tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản trở về.
Thay mặt BTC, CLB xin gửi lời Cảm ơn diễn giả đã có những chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên, cảm ơn các giảng viên đã đến tham dự buổi chuyên đề.
Đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình tham gia buổi chuyên đề của các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm.
Hẹn gặp lại các bạn ở chuyên đề tiếp theo nhé !