Căn cứ theo Kế hoạch số 18.2023/KH-KCNTP về việc Tổ chức cuộc thi Food Innovation and Development – season 5; KH-tổ chức sơ tuyển FID5;
Ban tổ chức hướng dẫn các nhóm đã đăng ký dự thi như sau:
I. CHUẨN BỊ SẢN PHẨM DỰ THI
- Các nhóm dự thi (nếu có nhu cầu mượn phòng) đăng ký mượn Phòng thực hành của Khoa Công nghệ thực phẩm theo quy định, liên hệ với Thầy Thi Thanh Trung tại G406 hoặc email: trungtt@fst.edu.vn. Thời gian mượn và sử dụng phòng: 04/03/24 -20/03/24.
- Chụp và lưu hình ảnh về các hoạt động chế biến sản phẩm để làm dữ liệu viết thuyết minh dự thi (tất cả các nhóm dự thi)
II. VIẾT THUYẾT MINH DỰ THI
- Tất cả đội dự thi (ít nhất 2 thành viên/nhóm, khuyến khích tham gia đầy đủ) tham gia buổi hướng dẫn viết mẫu thuyết minh qua MSTeam, link sau:
https://teams.live.com/meet/9597410308391?p=I6LtS4NeZKXBSBLp
Thời gian: 9:00 -10 AM, thứ 3, ngày 08 tháng 03 năm 2024
III. THAM GIA SƠ TUYỂN
- Bước 1: Chuẩn bị mẫu sản phẩm cho Ban giám khảo chấm thi. Số lượng mẫu thử tối đa 10 mẫu (5-10g/mẫu hoặc 20ml-30ml/mẫu) và một mẫu bao bì sản phẩm (nhỏ, gọn) để trưng bày đúng khu vực quy định (không bắt buộc trang trí). Ngày thực hiện: thứ 6, 22/03/24, từ 8:00 – 16:30
- Bước 2: Tập trung tại Tầng 3, 4 Thư viện lúc 6:30-7:00 am thứ 7, ngày 23/03/24, để điểm danh.
- Bước 3: Bày mẫu sản phẩm theo hướng dẫn của Ban tổ chức, thời gian 7:00-8:00 am, ngày 23/03/24.
- Bước 4: Tập trung tầng 4 thư viện để chờ chấm điểm.
- Bước 5: 10:00 – 11:30 am, đội dự thi nghe nhận xét, góp ý của Ban giám khảo tại Tầng 3, Thư viện
- Bước 6: 11:00-11:30 am, đội dự thi thu dọn, vệ sinh và trả đồ dùng (nếu có).
Các thắc mắc, thông tin liên hệ khác, các em vui lòng gửi về Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ qua email: lentm@fst.edu.vn hoặc Cô Lê Thùy Linh: linlt@fst.edu.vn
Xem chi tiết thông báo tại đây.