• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM ký bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam (T-Bros)

Sáng ngày 09/10/2020, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) vinh dự khi trở thành đối tác với công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam (T-BROS). Lễ ký kết được diễn ra tại phòng C202, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa HUFI và T-BROS

Tham dự lễ ký kết, về phía nhà trường có sự hiện diện :

- PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

- PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, HUFI

- Cùng quý thầy cô là Trưởng Bộ môn/Giám đốc trung tâm, Giảng viên thuộc khoa Công nghệ thực phẩm, HUFI.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường (bên trái), PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm (bên phải) tham dự buổi lễ ký kết

Các Trưởng Bộ môn/Giám đốc trung tâm, Giảng viên thuộc khoa Công nghệ thực phẩm tham dự buổi lễ ký kết

Về phía đối tác, có sự hiện diện:

- Ông Trương Minh Thắng, Giám đốc, Công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam (T- BROS)

- Ông Trần Quốc Bảo, Phó Giám đốc, Công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam (T- BROS)

- Bà Huỳnh Thị Kiều, Phòng R&D, Công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam (T- BROS)

Ông Trương Minh Thắng - Giám đốc (Bên trái), Ông Trần Quốc Bảo - Phó Giám đốc (ở giữa) và Bà Huỳnh Thị Kiều -Phòng R&D (bên phải) tham dự buổi lễ ký kết

Thương hiệu T- BROS được thành lập vào tháng 04/2017 với mục tiêu nâng cao giá trị và chất lượng hạt cacao Việt Nam trên bản đồ cacao thế giới; phát triển hệ sinh thái cacao bền vững tại Việt Nam. T- BROS sở hữu tầm nhìn vươn xa đến thế giới và mang trên mình sứ mệnh cao cả "hỗ trợ người nông dân phát triển quy trình trồng cây cacao; cải tiến quy trình xử lý hạt cacao" đưa sản phẩm nông sản Việt Nam đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sản phẩm của T- BROS đã đạt được tổng cộng 12 giải thưởng từ các cuộc thi về socola trên thế giới, trong đó có các giải thưởng như: 01 huy chương đồng từ Academy of Chocolate tổ chức tại vương quốc Anh (2017), 03 huy chương bạc và 07 huy chương đồng về sản phẩm và thức uống socola Academy of Chocolate tại vương quốc Anh (2018),...

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM (HUFI) là nơi có thế mạnh về đào tạo các ngành trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm, có nguồn nhân lực tiềm năng, trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt nhà trường luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để thực hiện các nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ.

Nhận thấy được khả năng và mục tiêu chung mà cả hai bên đều muốn hướng đến nhằm chung tay thúc đẩy sự phát triển các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, tư vấn cải tiến, phát triển sản phẩm và khai thác nguồn lực khoa học công nghệ của cán bộ, nâng cao tay nghề công nhân và sinh viên. Chính vì thế, sau các cuộc họp mặt và tìm hiểu, xem xét kỹ lưỡng, hai bên đã đi đến quyết định ký kết hợp tác và đồng hành cùng nhau. Sau khi ký kết hợp tác, chi nhánh của Công ty tại TP.HCM sẽ hỗ trợ Nhà trường thực hiện công tác tham quan, học hỏi kinh nghiệm dành cho các cán bộ, giảng viên, đặc biệt là sinh viên sẽ được thực hiện kiến tập, thực tập, thực hiện dự án nghiên cứu trong phạm vi cho phép.

Nghi thức ký kết giữa đại diện nhà trường và phía đối tác

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường trao phần quà lưu niệm cho các đối tác doanh nghiệp

Hai bên đã có buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc những dự án và sản phẩm của cả hai trong tương lai sẽ là sản phẩm tiềm năng và vươn xa ra thị trường thế giới.

10/10/2020 00:00
Các tin khác