Vừa qua ngày 23/03/2024, Vòng bán kết Cuộc thi Food Innovation & Development - season 5 (FID5) đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Tầng 3-4 Thư viện Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh .
Tham gia vào Hội đồng Ban giám khảo, Cuộc thi FID5 hân hạnh đón tiếp quý thầy cô và đại diện các doanh nghiệp để đảm bảo sự công bằng và khách quan nhất cho các đội thi.
Về phía Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - HUIT:
- TS. Nguyễn Công Bỉnh - Giảng viên, Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ chế biến thuỷ sản, Trưởng Ban giám khảo
- TS. Nguyễn Thị Thùy Dương - Giảng viên
- TS. Phan Thế Duy - Giảng viên
- ThS. Liêu Mỹ Đông - Giảng viên
- ThS. Hoàng Thị Ngọc Nhơn - Giảng viên
- ThS. Phan Thị Hồng Liên - Giảng viên, Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm
- ThS. Đặng Thị Yến - Giảng viên, Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch, CEO Công ty Green Food
Về phía các doanh nghiệp tài trợ:
- Ms. Nguyễn Thị Bảo Châu – CEO, DN Maca Đại Việt
- Ms. Nguyễn Thị Tài –Trưởng nhóm Kinh doanh, DN Mỹ Úc
- Ms. Hoàng Thị Thùy Dung – R&D, DN Mỹ Úc
PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa CNTP đại diện phát biểu khai mạc Vòng bán kết Cuộc thi
BTC chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng Ban giám khảo Vòng bán kết Cuộc thi FID5
Với mục tiêu tìm kiếm ý tưởng sản phẩm mới trên thị trường, cải thiện chất lượng sản phẩm đã có phù hợp hơn với nhu cầu người tiêu dùng mục tiêu và quảng bá nguồn nhân lực chất lượng đến các doanh nghiệp tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, cuộc thi hướng đến lựa chọn các sản phẩm chất lượng, có tính mới và độc đáo, đồng thời phải phù hợp với chủ đề của cuộc thi năm nay: PLANTS-BASED FOOD
Hội đồng Ban giám khảo lắng nghe phần thuyết trình và đánh giá cảm quan các sản phẩm
Sau khi đánh giá cảm quan các sản phẩm và lắng nghe phần thuyết trình của các đội thi, BGK đã chọn ra được 16 đội xuất sắc nhất trong tổng số 42 đội thi được tiến thẳng vào vòng chung kết sắp tới.
FID5-5 Bánh quy rau quả
ACC-12 Chả chay
FID5-3 Chà bông Nấm
FID5-49 CordyNutri - Thức uống dinh dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo hương vị nhiệt đới
FID5-34 Pate từ nấm bào ngư
ACC-3 Sữa chua từ gạo
FID5-25 Thịt chay tiện lợi làm từ Sake
ACC-6 Xúc xích tiệt trùng chay từ đậu gà
ACC-13 Spirulina Mayonnaise
TVP-2 Chà bông từ các loại nấm
FID5-4 Chạo tôm chay
FID5-15 Lạp xưởng thuần thực vật
ACC-15 Mango Mayonnaise
FID5-41 Thạch detox bổ sung lợi khuẩn
FID5-42 Trà diêm mạch kết hợp đậu đen xanh lòng
FID5-36 Tương ớt bổ sung bột đậu xanh
Một số hình ảnh sản phẩm của các đội thi:
Cuộc thi FID5 năm nay xin trân trọng cảm ơn 04 doanh nghiệp đã đồng hành, tham gia tài trợ và giúp cuộc thi chọn ra các sản phẩm có tiềm năng nhất:
- Công ty Trí Việt Phát Foods
- Công ty Cổ Phần Phát Triển Khoa Học Công Nghệ Mỹ Úc
- Công ty CP Hoá chất Á CHÂU - ACC (Asian Chemical Corporation)
- Công ty Maca Đại Việt
Xin chúc mừng 16 đội thi và chúc cho các bạn tiếp tục giữ vững nhiệt huyết và phát triển sản phẩm của nhóm, chuẩn bị thật tốt cho vòng chung kết sắp tới nhé.
Ảnh toàn cảnh BTC, BGK và các đội thi tại vòng bán kết
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Cô Lê Thuỳ Linh - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi (email: linhlt@fst.edu.vn)
Fanpage: Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - HUIT
Xem danh sách 16 đội chính thức tại đây.
Tìm kiếm thêm các hình ảnh liên quan đến cuộc thi tại đây.