• Rung chuôn vàng
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Ngày hội việc làm Liên Khoa Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Hoá Học, Sinh Học Và Môi Trường năm 2024

Ngày 24/04/2024 vừa qua, Ngày hội việc làm liên khoa: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ hoá học, Sinh học và Môi trường rất vinh dự được đón tiếp hơn 20 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thực phẩm, Hoá học, Sinh học và Môi trường đến tham gia tại trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khai mạc Ngày hội ở Hội trường C đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia phát biểu của Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện 03 khoa và Đại diện doanh nghiệp tài trợ.

Tiếp theo đó, Bộ phận tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng đến tham gia tư vấn trực tiếp các ứng viên thuộc 03 khoa tại Tầng 3, 4 Trung tâm Thông tin - Thư viện. Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng và phấn khởi khi tham gia chương trình “Phỏng vấn thử, nhận việc thật” vào các công ty hàng đầu trong lĩnh vực.

Ngoài ra, các sản phẩm đang được kinh doanh trên thị trường từ các doanh nghiệp đều được trưng bày ở những gian hàng để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm sản xuất của công ty, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân trong việc ứng tuyển vào lĩnh vực mình mong muốn

Sự kiện “Ngày hội việc làm” năm nay đã mang đến cho các bạn sinh viên đầy trải nghiệm thú vị ‼️

• Tạo điều kiện cho các ứng viên tài năng gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các nhà tuyển dụng hoặc các doanh nghiệp hàng đầu ở các lĩnh vực khác nhau.
  • Giúp các ứng viên tiếp cận với thông tin tuyển dụng lao động, tìm được việc làm đúng chuyên môn, phù hợp với nguyện vọng cá nhân
  • Tích lũy các kinh nghiệm cho bản thân trong việc chuẩn bị hồ sơ xin việc, các kỹ năng trả lời phỏng vấn của nhà tuyển dụng qua các hoạt động trực tiếp trong ngày hội.

Ngày hội việc làm năm nay được tổ chức thành công rực rỡ nhờ vào sự hợp tác và tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp sau:

Nhà tài trợ vàng:

• CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM
  • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỸ ÚC
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AGREX SÀI GÒN

Lời phát biểu mở đầu của thầy PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm trong Lễ khai mạc Ngày hội việc làm 2024

PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Ban tổ chức đại diện trao hoa cảm ơn cho Đại diện các doanh nghiệp, công ty

PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Ban tổ chức đại diện trao hoa cảm ơn và quà cho Mr. Noh Ju Hwan- Giám đốc nhân sự Công ty TNHH CJ VINA AGRI

Đại diện các doanh nghiệp tham dự Lễ khai mạc ngày hội cùng PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Ban tổ chức và GS. TS. Kang Won Woo (Kyungpook National University)

Ngày hội thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên FST

Phía đại diện nhà tài trợ Mr. Noh Ju Hwan - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH CJ VINA  AGRI

Các tiết mục văn nghệ giao lưu trong Lễ khai mạc “Ngày hội việc làm” tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Ảnh lưu niệm của Ban tổ chức và đại diện các doanh nghiệp

Buổi phỏng vấn ứng tuyển dành cho các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng

Các sản phẩm của doanh nghiệp được trưng bày tại gian hàng của ngày hội

Một số hình ảnh nổi bật khác tại Ngày hội:

Xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô ban tổ chức và các doanh nghiệp, các công ty đã tạo cơ hội tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó, tiếp thêm động lực và chuẩn bị hành trang trọn vẹn cho các bạn sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

04/05/2024 00:00