• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Chuyên đề "Tiềm năng ngành công nghiệp bơ sữa - góc nhìn từ doanh nghiệp"

Ngày 26/10/2022 vừa qua, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm - Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Tiềm năng ngành công nghiệp bơ sữa - góc nhìn từ doanh nghiệp" cùng với sự tham gia của:

- Mr. Vũ Minh Đức – Trade Representative, U.S. Dairy Export Council Vietnam

- Mr. Ngô Tường Hy, Senior Technical Advisor (Bluetech Ingredients)

- PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa CNTP

- Th.S Phạm Viết Nam - Phó Trưởng khoa CNTP

- T.S Nguyễn Văn Anh - Ban chủ nhiệm CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm

- Gần 100 bạn sinh viên khoa CNTP

Nội dung chuyên đề xoay quanh những vấn đề:

- Giới thiệu về hiệp hội bơ sữa Hoa Kỳ và ngành công nghiệp bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC): Công ty TNHH Bluetech Ingredients là đối tác chuyên cung cấp giải pháp nguyên liệu thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao, kỹ năng tốt trong lĩnh vực R&D, mạng lưới đối tác uy tín và sản phẩm phong phú, Công ty đang định hướng trở thành một trong những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.

- Tổng quan về các nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ: Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa và Sản phẩm từ sữa Hoa Kỳ (USDEC) là tổ chức thành viên độc lập, phi lợi nhuận đại diện cho lợi ích thương mại toàn cầu của các nhà sản xuất bơ sữa, nhà chế biến độc quyền và liên doanh, nhà cung cấp nguyên liệu và nhà xuất khẩu. 

- Một số ứng dụng trong thực phẩm từ các nguyên liệu bơ sữa Mỹ (U.S. Permeate & U.S. Dairy Protein trên toàn cầu và Đông Nam Á, Việt Nam).

- Cảm quan demo – Test mẫu

Cuối cùng, xin cảm ơn sự góp mặt của các diễn giả, khách mời, ban chủ nhiệm khoa và sự có mặt của các bạn sinh viên đã góp phần làm nên sự thành công của buổi chuyên đề. Xin chân thành cảm ơn.

Các tin khác