Vào ngày 13/04/2023, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề "Những vấn đề liên quan đến tự công bố sản phẩm" rất vinh dự với sự có mặt của:
- Mr. Phạm Văn Vương (Diễn giả) - Giám đốc đào tạo Công ty TNHH Chứng nhận phù hợp quốc tế (ICOC).
- Mr. Phạm Đức Thảo (Host) - Chuyên viên Phòng Đào tạo, Công ty TNHH Chứng nhận phù hợp quốc tế (ICOC).
Ngoài ra còn có sự tham gia của hơn 400 bạn sinh viên và các giảng viên khoa CNTP có quan tâm.
Mở đầu chuyên đề Mr. Phạm Đức Thảo phát biểu giới thiệu khái quát về tự công bố sản phẩm, các lĩnh vực công ty tư vấn. Ngoài ra còn có các khoá học tiêu biểu của công ty và dịch vụ đánh giá bên thứ hai.
Nội dung chuyên đề được chia sẻ bởi các diễn giả:
- Khái quát về tự công bố sản phẩm.
- Những vấn đề liên quan đến tự công bố sản phẩm thực phẩm.
- Căn cứ pháp lý của thủ tục tự công bố sản phẩm.
- Thẩm quyền thụ lý hồ sơ tự công bố sản phẩm.
- Thành phần của hồ sơ tự công bố sản phẩm.
- Tự công bố sản phẩm đã có hoặc chưa có tiêu chuẩn riêng.
Tiếp nối chuyên đó là phần đặt câu hỏi và giải đáp thắc cho các bạn sinh viên về những vấn đề liên quan đến tự công bố sản phẩm thực phẩm.
Thay mặt cho BTC chuyên đề, CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH chứng nhận phù hợp quốc tế (ICOC), các diễn giả chuyên gia của Công ty TNHH chứng nhận phù hợp quốc tế (ICOC) đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích cho sinh viên. Và cảm ơn sự hiện diện các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia.