• Rung chuôn vàng
  • Hình flycam
  • khoa 2
  • GCN
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Chuyên đề "Thực phẩm Halal và các tiêu chuẩn được áp dụng "

Vào ngày 07/03/2023, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công chuyên đề "Thực phẩm Halal và các tiêu chuẩn được áp dụng " với sự tham gia của:

- Về phía Nhà tài trợ:

+ Ms.Ngô Thị Thu Thủy - TGĐ Fujiwa VN

+ Mr.Trần Binh Chủng - P.TGĐ Fujiwa VN

  

- Về phía diễn giả khách mời:

+ Mr. Kiều Muhammad Layxi - Chuyên gia đào tạo, đánh giá chứng nhận Halal.

+ Ms. Mohammead Lyna - Chuyên gia đào tạo, kỹ thuật, đánh giá chứng nhận Halal.

+ Mr. Thành Minh Hoàng - Chuyên gia về Luật Shari’a-Luật Hồi Giáo.

+ Mr. Trần Văn Cương - CEO Halal QG Việt Nam, Chuyên gia đào tạo.

- Về phía Khoa CNTP- BTC:

+ TS. Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm.

+TS. Nguyễn Văn Anh - Chủ nhiệm CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm

- Ngoài ra còn có sự tham gia của tất cả các bạn sinh viên Khóa 10, 11DH Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm và các bạn sinh viên các khóa còn lại của Khoa CNTP có quan tâm.

      Mở đầu chuyên đề Mr. Trần Binh Chủng phát biểu giới thiệu tầm vai trò quan trọng của nước đối với sức khỏe, lợi ích của nước ion kiềm & giới thiệu tổng quan về công ty nước Fujiwa. Nội dung chuyên đề được chia sẽ bởi các diễn giả:

- Tổng quan về thực phẩm Halal

- Thực trạng áp dụng các tiêu chuẩn Halal tại Việt Nam.

- Các yêu cầu của tiêu chuẩn Halal.

- Quy trình chứng nhận Halal.

- Các hoạt động của Công ty Halal QG VN.

      Thay mặt cho BTC chuyên đề, CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà tài trợ đến từ Công ty Fujiwa VN, Các diễn giả chuyên gia của Công ty Halal QGVN đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích cho sinh viên.

Và cảm ơn sự hiện diện các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia.

 

Các tin khác