Vào ngày 12/01/2024, CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm đã vinh dự tổ chức thành công chuyên đề "Tiềm năng sử dụng phụ gia thực phẩm " rất vinh dự với sự có mặt của:
- Mr Đào Minh Thiện - Trực thuộc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khoa Học Công Nghệ Mỹ Úc.
- Mr Phạm Hồng Sơn - Trực thuộc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khoa Học Công Nghệ Mỹ Úc.
- Ms Nguyễn Ngọc Mỹ - Trực thuộc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khoa Học Công Nghệ Mỹ Úc.
- ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh -Phó trưởng khoa CNTP.
- ThS. Nguyễn Phú Đức - Giám đốc TT Ứng Dụng và Chuyển Giao CNTP.
- TS. Phan Thế Duy - Giảng viên khoa CNTP.
- ThS. Nguyễn Thị Hải Hòa - Giảng viên khoa CNTP.
- ThS. Nguyễn Thị Thu Huyền - Giảng viên khoa CNTP.
- ThS. Nguyễn Trần Bảo Châu - Giảng viên khoa CNTP.
- ThS. Lê Thùy Linh - Giảng viên khoa CNTP.
Bên cạnh đó là sự góp mặt và tham gia đầy sự nhiệt huyết của tất cả các sinh viên Khoa CNTP.
Nội dung xoay quanh những vấn đề:
- Chia sẻ cho sinh viên những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề sử dụng phụ gia trong ngành Công nghệ thực phẩm.
- Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công dụng, đặc tính và tính chất của từng nhóm phụ gia cụ thể để từ đó SV có thể lựa chọn và định hướng sử dụng trong việc phát triển sản phẩm mới, giúp ích trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học.
- Tạo cơ hội cho giảng viên, sinh viên trong khoa gặp gỡ, học hỏi, trao đổi thông tin với các nhà cung cấp phụ gia, đồng thời phát huy tinh thần chủ động trong học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo và đưa ra phương pháp học tập, nghiên cứu.
- Người tiêu dùng thường không có thiện cảm với những sản phẩm có chứa phụ gia. Vậy làm sao để lấy được lòng tin của người tiêu dùng đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ?
Thay mặt BTC, CLB xin gửi lời Cảm ơn diễn giả đã có những chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên, cảm ơn các giảng viên khoa đã đến tham dự buổi chuyên đề.
Đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình tham gia buổi chuyên đề của các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm.
Hẹn gặp lại các bạn ở chuyên đề tiếp theo nhé !