LCĐ KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Số: 16/23-24 TB-LCĐCNTP
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 7 năm 2024
|
|
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ
“Phương pháp nghiên cứu khoa học”
Tháng 07/2024
1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1.1 Mục đích:
Cung cấp cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm, đảm bảo chất lượng và ATTP, công nghệ chế biến thủy sản và Quản trị kinh doanh thực phẩm kiến thức và giới thiệu các kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu khoa học;
Giải đáp các câu hỏi, vướng mắc trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu, đồ án, khoá luận và công bố các nghiên cứu trên tạp chí uy tín.
1.2 Yêu cầu:
Đảm bảo chuyên đề diễn ra đúng kế hoạch, đạt chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của sinh viên tham gia.
Giải quyết được những vướng mắc, những khó khăn của sinh viên khi trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu.
2. NỘI DUNG VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
2.1 Nội dung
- Thời gian: Thứ 7 ngày 13/7/2024; Địa điểm: Thông báo sau.
THỜI GIAN
|
NỘI DUNG
|
DIỄN GIẢ
|
13:45 – 14:00
|
Ổn định chỗ ngồi, điểm danh SV
|
14:00 – 15:45
|
Trình bày phương pháp nghiên cứu khoa học
|
GS. Yoshimitsu Uemura
|
15:45 - 16:30
|
Q&A
|
16:30
|
Kết thúc chương trình, chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả
|
2.2 Đối tượng
- Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm.
- Nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên khóa 11, 12, 13 và 14DH các ngành thuộc khoa Công nghệ thực phẩm (số lượng > 100 SV).
3. BAN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ
1.
|
PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy
|
Trưởng Ban chỉ đạo
|
2.
|
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
|
Phó Ban chỉ đạo
|
3.
|
TS. Trịnh Hoài Thanh
|
Trưởng Ban tổ chức
|
4.
|
ThS. Châu Ngọc Mai
|
Thành viên Ban tổ chức - Trưởng Ban truyền thông
|
5.
|
ThS. Nguyễn Trần Bảo Châu
|
Thành viên Ban tổ chức - Trưởng Ban hậu cần
|
6.
|
KS. Nguyễn Minh Phúc
|
Thành viên Ban tổ chức
|
Khoa Công Nghệ Thực Phẩm
Trưởng khoa
|
Liên chi đoàn khoa CNTP
Phó bí thư
|
(đã kí)
PGS. TS. Lê Nguyễn Đoan Duy
|
(đã kí)
Châu Ngọc Mai
|