• Rung chuôn vàng
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Chuyên đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân"

Khi bước vào xã hội trong tương lai, việc tìm hiểu được bản thân mình, hiểu được về điểm mạnh của bản thân sẽ là một lợi thế lớn cho việc cạnh tranh trong công việc sau này, hiểu được điều đó nên khoa Công Nghệ Thực Phẩm trường Đại học Công Thương TP.HCM đã tổ chức chuyên đề “Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân" tại Hội trường C, cơ sở 140 Lê Trọng Tấn.

Góp phần vào sự thành công của chuyên đề này, xin trân trọng cảm ơn những chia sẻ kinh nghiệm đầy ấn tượng từ:

Diễn giả: ThS. Dương Anh Thuận - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại SATORI

Bên cạnh đó là sự góp mặt tham gia đầy nhiệt huyết của các bạn FSTers.

Buổi chuyên đề xoay quanh việc chia sẻ kinh nghiệm và quá trình tìm hiểu về thương hiệu cá nhân. Phân tích chuyên sâu để tìm hiểu xem bạn thuộc nhóm “Kỹ thuật” hay “Nghiên cứu" và những giải đáp về câu hỏi, khó khăn hay những vướng mắc của các bạn sinh viên trong quá trình thấu hiểu bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân. Định hướng xây dựng những giá trị cốt lõi, những cá tính và điểm mạnh riêng của từng cá nhân.

Ngoài ra, Mr. Thuận đã nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, vướng mắc về quá trình thấu hiểu bản thân, hiểu mình- hiểu nghề, từ đó có bước nền cơ bản để xây dựng nên thương hiệu cá nhân

Diễn giả - ThS. Dương Anh Thuận chia sẻ những kinh nghiệm.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả về những thắc mắc của mình

Diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng với các bạn sinh viên FSTers.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

19/11/2023 00:00