• Rung chuôn vàng
  • Lễ trao giải PNVN 2014
  • HCLD hang 2
  • Defense

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên Chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm lần II, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Sáng ngày 03/07/2024, tại Hội trường C, Liên Chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm (CNTP), trường Đại học Công Thương TP.HCM đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm lần II, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đến tham dự Đại hội, về phía ban đại diện Ban thường vụ Đoàn trường có sự hiện diện của:

• Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Công Thương TP.HCM;
  • Đồng chí Bùi Minh Nhật Uyên - Phó bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên ĐH Công Thương TP.HCM.

Về phía ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ thực phẩm có sự góp mặt của:

• Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm.

Về phía Ban thường vụ Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa CNTP nhiệm kỳ 2022-2024:

• Đồng chí Nguyễn Minh Phúc - Bí thư LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm

• Đồng chí Châu Ngọc Mai - Phó bí thư LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm

• Đồng chí Nguyễn Trần Bảo Châu - Phó bí thư LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm

Hơn hết, Đại hội còn có sự góp mặt của các đồng chí nguyên uỷ viên Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa CNTP nhiệm kỳ 2022-2024 và 84 Đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các đơn vị chi đoàn tại Khoa Công nghệ thực phẩm.

Nghi thức khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm lần II, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã tổng kết, đánh giá hoạt động của LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, nêu lên những kết quả nổi bật đã đạt được, cùng với những thuận lợi và khó khăn gặp phải trong nhiệm kì cũ, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới 2024 - 2027.

Đồng chí Nguyễn Minh Phúc - Bí thư LCĐ khoa CNTP đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Liên Chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm lần I nhiệm kỳ 2022- 2024

Đồng chí Châu Ngọc Mai - Phó Bí thư LCĐ khoa CNTP phát biểu về phương hướng tác công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Liên Chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm lần II nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đồng chí Nguyễn Trần Bảo Châu - Phó Bí thư LCĐ khoa CNTP đã báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm lần I, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Trong đó, các thành tích ấn tượng nhất phải kể đến như:

• SV khoa Công nghệ thực phẩm tham gia “Hội thao sinh viên cấp Trường mở rộng năm 2024” với các môn thi đấu: cờ tướng, bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, bóng bàn, kéo co. LCĐ khoa đã xuất sắc đạt được các giải thưởng: giải Ba cầu lông đơn nữ, giải Ba bóng bàn đơn nữ, giải Ba bóng bàn đôi nam – nữ, giải Nhì bóng chuyền nữ và giải toàn Đoàn.
  • Tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương 2023” vào ngày 7-8/1/2023 tại tỉnh Đăk Nông
  • SV khoa Công nghệ thực phẩm hưởng ứng tham gia các tiết mục văn nghệ trong chương trình Hội diễn văn nghệ cấp trường năm 2023 đạt nhiều giải thưởng ấn tượng.

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành mới, chọn ra được 11 gương mặt đại diện cho Đoàn viên - Thanh niên khoa Công nghệ thực phẩm đứng vào hàng ngũ Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa CNTP nhiệm kỳ 2024-2027 để tiếp tục phát huy năng lực sáng tạo và lãnh đạo, giúp cho LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm ngày càng phát triển và vững mạnh.

Các đồng chí đoàn viên đại biểu của các đơn vị chi đoàn tiến hành thực hiện bầu cử theo thể lệ của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thảo My - Trưởng ban Kiểm phiếu thông qua thể lệ bầu cử

11 gương mặt ưu tú, đại diện cho Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm đã xuất sắc trúng cử nhiệm kỳ mới bao gồm:

1. Đ/c Nguyễn Minh Phúc Bí thư LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
2. Đ/c Châu Ngọc Mai Phó bí thư LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
3. Đ/c Nguyễn Trần Bảo Châu Uỷ viên Ban thường vụ BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
4. Đ/c Trần Trí Dũng Ủy viên BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
5. Đ/c Lê Đức Huy Hoàng Ủy viên BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
6. Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên Ủy viên BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
7. Đ/c Trần Khánh Linh Ủy viên BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
8. Đ/c Bùi Đặng Hồng Minh Ủy viên BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
9. Đ/c Nguyễn Thảo My Ủy viên BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
10. Đ/c Hà Phạm Kim Tuyền Ủy viên BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm
11. Đ/c Nguyễn Ngọc Tường Vy Ủy viên BCH LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm

Trong buổi Đại hội, Ban thường vụ đã tiến hành trao giấy khen và kỷ niệm chương cho tập thể BCH nhiệm kỳ 2022-2024 và bày tỏ lòng biết ơn đến sự cống hiến, nhiệt thành của các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn năm học 2022-2024.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích hoạt động xuất sắc trong các phong trào của Liên chi Đoàn Khoa CNTP năm học 2022 – 2024

Cũng trong Đại hội, Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc đã phát biểu chỉ đạo các hoạt động và phương hướng trong nhiệm kỳ mới của Đoàn trường đến các Đại biểu khoa CNTP.

Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Công Thương TP.HCM phát biểu về các hoạt động, phong trào sẽ được diễn ra trong năm học kế tiếp, nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn viên của toàn thể các bạn sinh viên.

Nhiệm kỳ của các thành viên BCH Liên Chi Đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2022-2024 tuy đã hết nhưng lòng nhiệt huyết, máu lửa cống hiến cho Đoàn khoa vẫn còn đó. Mong rằng các đồng chí BCH nhiệm kỳ cũ sẽ hết lòng giúp đỡ, chia sẻ với các thành viên BCH nhiệm kỳ mới để cùng nhau chung tay tiếp tục xây dựng và phát triển LCĐ khoa Công nghệ thực phẩm ngày càng năng động và sáng tạo, qua đó giúp đoàn viên, sinh viên rèn luyện, trưởng thành, đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

05/07/2024 00:00